Thập Tam Muội: Độc – chất – lạ khiến người xem cười lăn lộn

Giải trí & Tuổi trẻ Ngoài diễn xuất ấn tượng và chuyện phim thú vị, “Thập Tam Muội” của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn gây sốt bởi những tình thiết có 1-0-2 gây cười một cách duyên dáng và khiến khán giả được “mở mang tầm mắt”.

Thập Tam Muội là bộ phim mới nhất của vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật sau một thời gian dài vắng bóng để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh. Ngay từ khi lên sóng 2 tập đầu tiên, bộ phim đã lập tức gây sốt cộng đồng mạng, trở thành hiện tượng với lượt view khủng cùng nhiều kỉ lục trên YouTube. Xem phim khán giả sẽ được thỏa sức “cười ra nước mắt” với những mảng miếng duyên dáng chỉ có ở “hoa hậu hài”.

Làm web series không phải là hiếm, phim về giang hồ cũng không phải xa lạ gì. Nhưng Thập Tam Muội vẫn băng băng ghi thành tích mỗi khi tung tập mới. Vì trong bộ phim có những tình tiết vừa mang tính thức thời, vừa là và vừa độc.

Làm gái cũng cần phải có bằng cấp

Làm gái không chỉ cần “năng khiếu” và nhan sắc mà còn đòi hỏi bằng cấp là tình huống dở khóc dở cười mà cô nàng xinh đẹp có gương mặt hơi quê Hồng Phất Nữ (Diệu Nhi) gặp phải khi tới xin việc tại “lầu xanh” của Thập Tam Muội. Mặc kệ lòng đam mê mãnh liệt với nghề của Nữ, chị đại Thập Tam vẫn nhất định không nhận cô làm gái với lí do Nữ chỉ có duy nhất tấm bằng cấp 1.

Thập Tam Muội
Với chị đại Thập Tam, làm gái cũng cần có bằng cấp
Thập Tam Muội
Hồng Phất Nữ tá hỏa với yêu cầu của Thập Tam Muội

Sau một hồi kiên nhẫn nài nỉ, chị đại Thập Tam quyết định sẽ nhận Nữ với điều kiện cô phải học một khóa huấn luyện làm gái cho đến khi tốt nghiệp và nhận được giấy chứng nhận danh dự trong nghề. Những tưởng Thập Tam chỉ nói chơi, ai ngờ cô dẫn Nữ đi học thật, có điều tại khóa đào tạo làm gái chuyên nghiệp của Dư ma ma (Minh Dự), Nữ lại được học cách đi đứng, tạo dáng như… một người mẫu.

Thập Tam Muội
Dư ma ma đào tạo Hồng Phất Nữ như một… người mẫu
Thập Tam Muội
Và kết thúc khóa học sẽ là giấy chứng nhận làm gái chuyên nghiệp

Pê-đê kế

Có vẻ dùng mỹ nhân kế để trấn át kẻ thù đã là chuyện “xưa như Diễm”, với một chị đại khét tiếng như Thập Tam – người quản lý một dàn mỹ nhân đình đám nơi chợ Mới thì phải dùng “pê-đê kế” mới thể hiện được đẳng cấp.

Thập Tam Muội
Thập Tam Muội quyết định dùng “pê-đê kế” với kẻ thù

Dĩ nhiên, chuyện gì cũng có nguồn cơn của nó, đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng, có phần kênh kiệu của Bi Long (Khương Ngọc), kẻ thù của chị đại, là một nội tâm vô cùng… biến thái. Và với sự tinh tế có thừa của mình, chị đại Thập Tam dư sức để “nắm thóp” kẻ thù, kiếm ngay một “em bê đê” chân dài, xinh đẹp và để quyến rũ và dạy cho Bi Long một bài học.

Thập Tam Muội
Con mồi” béo bở của Bi Long

Lớp huấn luyện “bẻ thẳng thành cong”

Muốn xài chiêu “bê đê kế” nhưng lại không có sẵn “tài nguyên”, Thập Tam Muội đành dùng cách “hi sinh đời trai” của gã em họ sát gái Đào Hoa (BB Trần). Với tiêu chí, làm gái cũng phải qua đào tạo bài bản, Thập Tam bèn dắt gã em họ của mình đến gặp Dư ma ma để Đào Hoa trở thành học viên đầu tiên của khóa đào tạo bê đê chính hiệu.

Thập Tam Muội
Dư ma ma với khả năng “bẻ thẳng thành cong”

Đúng như Mai Ngô đã từng nói, “trên đời chuyện quái gì cũng có thể xảy ra”, kể cả “bẻ thẳng thành cong”. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề lại được sự cho phép của “tổ bê đê”, Dư ma ma nhanh chóng biến Đào Hoa từ gã tay chơi sát gái chính hiệu trở thành một “kiều nữ” xinh đẹp, quyến rũ khiến cho Bi Long nhìn thôi đã muốn rụng rời.

 

Thập Tam Muội
Đào Hoa phiên bản trước và sau khóa đào tạo bê đê

Cùng chờ đợi tập 3 Thập Tam Muội trên kênh Youtube của Thu Trang để tiếp tục được “mở mang tầm mắt” với những câu chuyện độc – chất – lạ qua cách kể hài hước của vợ chồng “hoa hậu hài”.

Theo Lệ

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...