Á hậu Hương Lê trao 200 phần quà từ thiện tại Củ Chi

(GTTT) – Nhân dịp 1-6 công ty TNHH BTF Việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm O’Skin Cells do Á Hậu Hương Lê điều hành đã kết hợp với 1 số đơn vị để tổ chức chương trình trao tặng 200 suất cho người già và trẻ em nghèo tại xã An Phú, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.

Á hậu Hương Lê trao 200 phần quà cho trẻ em và người nghèo ở Củ Chi.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của Á hậu Hương Lê tại nhiều điểm khác nhau trên cả nước. Trong những năm qua, dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hương Lê luôn dành thời gian để làm từ thiện ở nhiều tỉnh thành như Thanh Hoá, Lâm Đồng, Đồng Tháp, Hồ Chí Minh…

Tuy món quà không lớn nhưng người dân nơi đây rất vui vẻ đón nhận.

Tại buổi trao quà từ thiện vừa qua, Hương Lê đã phối hợp cùng các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm trao gần 200 phần quà đến các bà con nghèo và trẻ em tại xã nghèo An Phú. Dù giá trị phần quà không nhiều nhưng tấm lòng của Hương Lê được nhiều bà con vui vẻ đón nhận.

Đây là chương trình thiện nguyện thường niên của Hương Lê cùng các mạnh thường quân.
Dù khá bận rộn với việc kinh doanh nhưng Hương Lê vẫn luôn dành thời gian hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài trao quà, Hương Lê còn dành thời gian chơi những trò chơi dân gian với trẻ em ở Củ Chi khiến các khá thích thú.

“Càng đi nhiều, càng làm nhiều Hương càng nhận thấy trong cuộc sống còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Hàng năm Hương đều cùng nhiều mạnh thường quân đi khắp nơi để làm thiện nguyện. Hương Lê hy vọng những món quà nhỏ của mình sẽ góp một phần giúp bà con cải thiện một chút trong cuộc sống. Với Hương Lê cho đi để biết mình còn may mắn, để mình có động lực tiếp tục làm việc để giúp đời, giúp người nhiều hơn”.

Xuân Hinh

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...