Hoa khôi Bảo ngọc cùng BTC “Hành trình kết nối yêu thương” thăm các bệnh nhi tại Viện Nhi Đà Nẵng

Tiếp tục chương trình đem yêu thương đến với trẻ em nghèo, đoàn hành trình kết nối yêu thương lần thứ 8 đã có mặt tại bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng để thăm hỏi và trao quà thiện nguyện. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm triệu đồng bao gồm tiền mặt và nhiều phần quà ý nghĩa.

Các bênh nhi tại viện nhi Đà Nẵng nhận quà từ ban tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”

Đồng hành cùng chương trình hôm nay, bà Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và xã hội chia sẻ: “ Cách đây 6 năm tôi đi thăm mới thấy bệnh viện này mới chỉ có 600 giường cho bệnh nhân điều trị nhưng nay đã lên tới 1200 giường. Qua đây có thể thấy tầm nhìn và chiến lược của ban giám đốc Bệnh viện. Đây không còn là bệnh viện của riêng Đà Nẵng mà là bệnh viện có uy tín và được nhiều người dân miền Trung tin tưởng. Bệnh viện hiện đang điều trị đặt biệt chuyên về hiếm muộn, thụ tinh nhân tạo, chữa các bệnh cho trẻ em. Tuy vậy, xã hội còn nhiều hoàn cảnh khó khăn nên việc thiện nguyện của hành trình Kết nối yêi thương rất ý nghĩa. Tôi xin cảm ơn ban tổ chức chương trình, các doanh nhân, các hoa khôi đã tới tham dự chương trình và trao quà cho các em. Tôi mong rằng, qua hành động này nhiều mạnh thường quân sẽ nhiệt tình ủng hộ bệnh viện để hỗ trợ cho các trẻ em mau chóng vượt qua những cơn đau về thể xác và tinh thần”.

Á Hậu doanh nhân 2018 cùng tham gia trao quà tại Bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng

Trong buổi trao quà từ thiện, 300 phần quà được ban tổ chức trao tặng cho 300 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài ra, những sản phụ đang điều trị tại bệnh viện cũng nhận được quà từ chương trình. Sau phần phát quà, các doanh nhân, kết nối viên của hành trình Kết nối yêu thương cũng đi tới từng phòng để trao quà, thăm hỏi những bệnh nhân nhi đang điều trị cấp cứu tại Bệnh viện.

Hoa khôi Bảo Ngọc
Hoa khôi Bảo Ngọc – Đại sứ kết nối yêu thương chia sẻ tâm nguyện tại chương trình

Chia sẻ về chương trình, Hoa khôi Bảo Ngọc – Đại sứ kết nối yêu thương cho hay: “ Mỗi mảnh đời bất hành trong xã hội đều cần đến những bàn tay của người khác để tiếp thêm sức mạnh tiến về phía trước. Chính vì vậy, Bảo Ngọc đã cùng với ban tổ chức Hành trình Kết nối yêu thương có mặt tại Bệnh Viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng để trao những phần quà nhỏ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà này không thê giúp các em vượt qua tất cả mọi khó khăn đang gặp phải nhưng nó là tấm lòng, là tình cảm mà Bảo Ngọc và ban tổ chức dành cho các em. Bảo Ngọc hy vọng sẽ có nhiều mạnh thường quân để chung tay cùng với Bảo Ngọc để có thể hỗ trợ các em một cách tốt nhất. Không chỉ riêng Đà Nẵng, Bảo Ngọc sẽ cùng với Ban tổ chức đi khắp cả nước để hỗ trợ trẻ em nghèo thời gian tới. Bảo Ngọc xin cảm ơn lãnh đạo bệnh viện Sản Nhi Đà Nẵng, cảm ơn các doanh nhân đã cùng Bảo Ngọc thực hiện thành công chương trình này”.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà tai viện nhi TP. Đà Nẵng

Hoa khôi Bảo Ngọc – Đại sứ kết nối yêu thương chia sẻ tâm nguyện tại chương trình

Sinh Thần – Ảnh: Andy Luu

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...