Hoa khôi Bảo Ngọc cùng BTC trao hơn 200 triệu đồng đến tận tay các công nhân

Vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc đã cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tổ chức chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để gây quỹ hỗ trợ cho công nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Hơn 200 triệu đồng thu được trong chương trình được Bảo Ngọc và các nghệ sĩ trao tận tay cho các công nhân.

Hoa Khôi Bảo Ngọc trao quà tận tay cho các chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèoNgày 15.7 vừa qua, tại Cung Văn hoá Lao động đã diễn ra đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện cho các bệnh nhân nghèo với nội dung: “Hạnh phúc là sẻ chia”. Chương trình có sự tham gia của Hoa khôi Bảo Ngọc cùng nhiều người mẫu, diễn viên, hoa khôi, hoa hậu đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Bài hát “Nỗi lòng của con” và vai diễn đầu tay của Hoa khôi Bảo Ngọc lấy nhiều nước mắt khán giả!

Hoa khôi Bảo Ngọc song ca bài hit Thuyền Hoa cùng Nam Vương Huy Hoàng trong đêm gây quỹ từ thiện tại chương trình

Tại chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ đỉnh cao của các nghệ sĩ nhằm mang lại sức hấp dẫn cho chương trình. Cùng tham gia vào chương trình, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tham gia hit ca khúc Thuyền Hoa và tiểu phẩm kịch  mang tên: “Nỗi lòng của con”. Trong vai diễn đầu tay này, Bảo Ngọc đã lấy khá nhiều nước mắt của khán giả về khả năng diễn xuất như diễn viên chuyên nghiệp. Tiểu phẩm cũng nói lên tính thời sự của tình yêu gia đình, yêu cuộc sống trong thời buổi xã hội hiện đại. Bảo Ngọc cũng được đánh giá cao về chuyên môn diễn xuất và khá ăn ý khi diễn cùng diễn viên Minh Trí. Tiếp đó, Bảo Ngọc cũng tham gia trình diễn dạ hội trong chương trình cùng Nam Vương Huy Hoàng.

Bảo Ngọc trong trang phục trình diễn dạ hội để khuyên góp tiền ủng hộ trong chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia”

Song song với các tiết mục văn nghệ, đêm diễn “Hạnh phúc là sẻ chia” còn trình diễn áo dài và đấu giá áo dài để gây quỹ từ thiện và thu được hơn 200 triệu đồng. Ngay ngày hôm sau, Bảo Ngọc và các nghệ sĩ đã đến Bệnh viện tại Hóc Môn để trao tận tay cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y tại đang điều trị tại đây.

Bảo Ngọc cùng BTC trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại TPHCM.

Chia sẻ về đêm diễn và chuyến thiện nguyện, Bảo Ngọc hồ hởi cho biết: “Thực sự lần này Bảo Ngọc rất là vui vì được đồng hành cùng chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” đến giao lưu và tặng quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Khi đến giao lưu, gặp gỡ những công nhân đang điều trị bệnh nan y tại các bệnh viện, Bảo Ngọc đã không cầm được nước mắt. Mỗi câu chuyện, mỗi mảnh đời của họ đều làm Bảo Ngọc không thể nào thôi day dứt. Bảo Ngọc đã tự hứa với bản thân sẽ sống tốt hơn và làm việc hăng say hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn trong xã hội.

Trước giờ, Bảo Ngọc đã đi làm từ thiện từ bắc vào nam rất nhiều lần nhưng có lẽ lần này khiến Bảo Ngọc không thể nào quên. Bảo Ngọc xin gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức và các nghệ sĩ đã cùng đồng hành với Bảo Ngọc trong chương trình ý nghĩa này”.

Video Clip Tiểu phẩm: “Nỗi Lòng của con” của Bảo Ngọc lấy nước mắt của nhiều khán giả

Xem thêm hình ảnh tại chương trình

Hoa khôi Bảo Ngọc cùng các nghệ sĩ trong buổi chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia” để gây quỹ hỗ trợ
Hoa khôi Bảo Ngọc hoá trang trong tiểu phẩm: “Nỗi lòng của con” khiến khán giả mê tít.

Bảo Ngọc trong trang phục trình diễn dạ hội để khuyên góp tiền ủng hộ trong chương trình “Hạnh phúc là sẻ chia”
Phong cách sang trọng và đẳng cấp thường thấy của Bảo Ngọc khi dự sự kiện.

Hoa Khôi Bảo Ngọc trao quà tận tay cho các chị em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo
Bảo Ngọc cùng BTC trao quà cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo tại TPHCM

Kiều Phong
Photo: Andy

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...