Hoa Khôi Bảo Ngọc: Được đồng hành cùng “kết nối yêu thương” là niềm hạnh phúc

“Hành trình kết nối yêu thương” tổ chức lần thứ 8 tại TP.Đà Nẵng ngày 27.6 đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được rất nhiều sự đồng thuận của cơ quan ban ngành trung ương, địa phương, và các doanh nghiệp. Là Đại sứ chương trình và là thành viên Ban tổ chức, Hoa khôi Bảo Ngọc đã kêu gọi, huy động các mạnh thường quân chung tay góp sức hỗ trợ cho các hoàn cảnh thương tâm, nhất là các trẻ em.

hoa khôi bảo ngọc
Bảo Ngọc làm đại sứ kết nối chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” – Ảnh: Andy Luu

“Hành trình kết nối yêu thương” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội kết hợp cùng Công ty cổ phần Truyền thông và Giải Trí Alaska phối hợp thực hiện nhằm vận động, quyên góp, hỗ trợ học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập tốt…

BTC chương trình mong muốn tuyên truyền kết quả thực hiện quyền, nhu cầu của trẻ em; công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; các hoạt động của hệ thống quỹ bảo trợ trẻ em các cấp. Đồng thời, hoạt động nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo… được sống, hòa nhập và phát triển.

hoa khôi bảo ngọc
Hoa khôi Bảo Ngọc – Đại sứ chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” đại diện trao quà cho các em – Ảnh: Andy Luu

“Chương trình “Hành Trình Kết Nối Yêu Thương” đã được sự quan tâm của nhiều lãnh đạo trung ương và địa phương. Đặc biệt, là sự quan tâm của Bà Nguyễn Thị Kim Ngân Uỷ viên Bộ Chính Trị ,Chủ tịch Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Việt Nam. Bên cạnh đó, Hành trình Kết nối yêu thương còn được sự cố vấn của NSND Lê Tiến Thọ – Chủ Tịch Hội Nghệ Sỹ Việt Nam, Nguyên Thứ Trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch. Được làm Đại sứ kết nối cho chương trình là một niềm vinh hạnh cho Bảo Ngọc. Được giúp đỡ các trẻ em khó khăn, hỗ trợ người khó khăn cũng là sự mong muốn từ thuở bé của Bảo Ngọc. Do vậy, dù sống ở Nhật từ lúc còn bé nhưng Bảo Ngọc vẫn luôn hướng về quê hương Việt Nam”, Bảo Ngọc chia sẻ.

hoa khôi bảo ngọc
Hoa khôi Bảo Ngọc cùng các trẻ em được nhận tài trợ từ các Mạnh thường quân – Ảnh: Andy Luu

“Nếu có thời gian tìm hiểu về những hoàn cảnh bất hạnh ở nước ta, các bạn sẽ thấy và hiểu rõ hơn. Đi nhiều nơi và từng chứng kiến nhiều mảnh đời, nhiều hoàn cảnh cơ nhỡ, nhiều trẻ em trong tuổi ăn tuổi học nhưng đã phải vào đời kiếm từng miếng ăn,..thật sự Bảo Ngọc không thể kiềm được cảm xúc!. Tuy nhiên, Bảo Ngọc chỉ có thể làm được những việc trong giới hạn của mình mà thôi, một mình không thể giúp đỡ những mảnh đời hết được.

hoa khôi bảo ngọc
Ngoài là Đại sứ chương trình, Hoa khôi Bào Ngọc còn tham gia vào các tiết mục biểu diễn nghệ thuật nhằm góp phần kêu gọi tấm lòng nhân ái từ các mạnh thường quân – Ảnh: Andy Luu

Tất cả trẻ em, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, nam hay nữ đều có quyền được sống, quyền được phát triển, quyền được bảo vệ và tham gia học tập,… Do đó, giáo dục chính là chìa khóa then chốt, là con đường để giúp các em phát triển. Vì lẽ này, ngoài việc giúp đỡ về mặt kinh tế, cuộc sống,..”Hành trình kết nối yêu thương” đặc biệt quan tâm đến giáo dục, qua đó BTC sẽ bảo trợ các em học sinh giỏi, ngoan, nghèo đặc biệt con em các gia đình công nhân, có hoàn cảnh đặc biệt sẽ được tạo tài khoản riêng. Chi phí BTC sẽ chuyển vào tài khoản này hàng tháng, quý, năm hoặc đơn vị cam kết bảo trợ việc học tập cho các em với thời gian bảo trợ từ một năm trở lên cho đến khi các em đủ 18 tuổi tốt nghiệp PTTH hoặc lên đại học.

Qua chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”, Bảo Ngọc mong muốn mọi người cùng chung tay để giúp đỡ các trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em lang thang, cơ nhỡ, các em nhiễm chất độc màu da cam,..có cơ hội hướng tới một tương lai tươi sáng hơn. Như đã nói, đây cũng là tâm nguyện của Bảo Ngọc nung nấu từ rất lâu”, Bảo Ngọc tâm sự.

Một số hình ảnh của Hoa khôi Bảo Ngọc tại đêm chương trình “Hành trình kết nối yêu thương số 8”

hoa khôi bảo ngọc
Hoa Khôi Bảo Ngọc: Được đồng hành cùng “kết nối yêu thương” là niềm hạnh phúc

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...