Tử vi 12 cung hoàng đạo 21/3: Nhân Mã nhận được một lời tỏ tình

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo 21/3, tình duyên của Bạch Dương rất suôn sẻ, bạn sẽ gặp được những người yêu bạn thật lòng và bắt đầu một câu chuyện tình màu hồng với người ấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vẫn tiếp tục một ngày làm việc năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Mặc dù công việc có dày đặc như thế nào thì bạn vẫn hoàn thành rất tốt. Bạn được mọi người đánh giá cao về tác phong làm việc và năng lực. Bạn hài lòng với những gì hôm nay bạn đã làm được.

Ngày 21/3/2018 cho thấy tình duyên của Bạch Dương rất suôn sẻ, bạn sẽ gặp được những người yêu bạn thật lòng và bắt đầu một câu chuyện tình màu hồng với người ấy.

Con số may mắn của Bạch Dương là 93

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu trải qua áp lực hãy học cách chia sẻ, tâm sự với ai đó, mọi áp lực nếu không được giải quyết mà chỉ biết kìm nén, đè chặt trong lòng, tới một lúc nào đó cũng sẽ nổ tung hoặc “giận cá chém thớt” làm hỏng những mối quan hệ mà bạn đang cố công xây dựng.

Buổi sáng sẽ là một sự lãng phí thời gian. Bạn sẽ muốn rằng bạn đã ở lại giường thêm bốn giờ nữa. Bạn có thể là tốt. Ngày không bắt đầu cho bạn cho đến chiều. Hãy nghỉ ngơi cho đến lúc đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên vội vàng, hấp tấp hơn bao giờ hết. Bạn muốn việc này xong rồi chuyển nhanh sang việc khác và đó là lý do khiến việc nào cũng dở dang. Nếu bế tắc, hãy thử áp dụng quy tắc của Thiền sư để có cuộc sống thanh tịnh.

Tham gia hoặc nói về những điều thú vị có thể kích thích tâm trí để bạn cảm thấy tỉnh táo hơn. Vì thế, khi căng thẳng mệt mỏi hãy tìm “cạ cứng” của bạn để được thao thao bất tuyệt về những gì mà bạn yêu thích.

Giấc ngủ quan trọng và nếu đã cố gắng làm mọi thứ nhưng vẫn thường xuyên mất ngủ thì bạn nên xem lại cách bố trí trong phòng ngủ của mình.

Con số may mắn của Song Tử là 14

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cũng không có quá nhiều sự thay đổi với Cự Giải. Vẫn chỗ làm việc thân quen, con đường đi làm thân quen. Cuộc sống quả thật bình lặng với bạn ngày hôm nay.

Có những lúc bạn cảm thấy nó nhàm chán nhưng vẫn khá hài lòng với nó. Cự Giải đang yêu xa, và tình yêu này đã kéo dài nhưng hai bạn vẫn nồng thắm và quan tâm nhiều đến nhau. Dù thỉnh thoảng bạn thấy mình thiệt thòi trong tình yêu nhưng bạn vẫn rất yêu người kia.

Con số may mắn của Cự Giải là 08

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bầu trời bầu trời ngày hôm nay có thể cho bạn sự can đảm để có một nguy cơ mà bạn đã được cân nhắc một thời gian. Không phải là bạn đột nhiên nhận được thêm một liều can đảm, nhưng nhiều hơn bạn đánh giá cao tình trạng tiến thoái lưỡng nan liên quan đến mối quan tâm tình yêu của bạn từ một quan điểm mới và rất khác nhau. Chính điều này sẽ giúp bạn nhìn thấy một con đường và cho phép bạn thực hiện hành động được yêu cầu.

Niềm hạnh phúc của bạn thực sự được tạo thành từ tất cả những điều rất đỗi đời thường bằng cách tìm hiểu chính mình thông qua viết nhật ký hoặc viết blog. Vì thế, hãy viết thường xuyên hơn vì đây là cách hay để bạn xả stress.

Con số may mắn của Sư Tử là 22

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác, vì thế bạn tự trốn trong cái kén của mình mà không chịu ra ngoài. Nếu bạn vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này bạn chỉ nhận được cảm giác cô đơn và xa cách mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng.

Đừng bi quan với cuộc sống đến thế, hãy tin rằng mình sẽ làm được, tin vào tài năng của mình… Tài năng của bản thân là cố gắng. Cố gắng cũng là một loại tài năng mà bất kì ai cũng có.

Con số may mắn của Xử Nữ là 62

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình có lẽ là cung hoàng đạo năng động nhất trong hôm nay. Không có điều gì có thể làm bạn nhược chí. Dù hôm nay không phải tất cả mọi thứ đều tốt đẹp với bạn nhưng nhờ tính lạc quan và suy nghĩ tích cực mà bạn vẫn thấy hôm nay thật ý nghĩa.

Tình yêu với Thiên Bình là điều ngọt ngào nhất mà cuộc sống này ưi ái cho bạn. Có những giận hờn,trách móc nhưng bạn vẫn cảm thấy tình yêu tuyệt vời của chính mình.

Con số may mắn của Thiên Bình là 90

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Đừng vì quá lo sợ mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Hãy tin vào thế giới chung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình. Từng có câu nói khá hay: “Nếu không tin Trời thì phải tin người. Nếu không tin người thì phải tin mình”.

Sử dụng sự tự tin để đạt được những bước tiến tuyệt vời trong bất cứ điều gì bạn muốn đạt được. Hãy vui vẻ để tâm trí của bạn trôi dạt đến một thế giới huyền ảo, nơi nó có thể khám phánhững khát vọng tưởng tượng của bạn. Hãy sử dụng sự nắm giữ mạnh mẽ của bạn về các sự kiện như là một cơ sở để đưa ra vào một lĩnh vực sáng tạo và trực quan.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ vất vả lắm vì áp lực của công việc ngày hôm nay. Vì là kiểu người không thích sự áp đặt và áp lực quá nhiều nên bạn hơn chán nản và mệt mỏi. Bạn không cảm thấy nguồn năng lượng hắng ngày của chính mình như mỗi ngày. Bạn khá là đào hoa đấy nhé Nhân Mã, bạn lại làm ai đó rung động rồi.

Hôm nay bạn lại nhận được một lời tỏ tình, nhưng bạn đã xem đó chỉ là một trò đùa và không quan tâm lắm đến nó. Bạn đã vô tình làm ai đó buồn rồi đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã là 55

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn tỏ ra lạnh lùng đến đáng sợ, việc bạn không biết thể hiện cảm xúc không hẳn là vấn đề ở đây. Tốt hơn hết là bạn nên thay đổi thái độ cũng như cách cư xử với mọi người nếu không muốn mất đi các mối quan hệ.

Đừng quá cứng nhắc đến vậy, khả năng thích ứng với cái mới, học hỏi các kỹ năng mới một cách nhanh chóng, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, sử dụng được một loạt các công cụ để giải quyết vấn đề là vô cùng cần thiết cho cuộc sống của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết là 96

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là những người năng động và tốt bụng, dù là bạn không muốn nhưng khi hứa hẹn với ai điều gì đó thì bạn sẽ làm hết mình. Hôm nay, công việc của bạn hơi bận rộn, đồng nghiệp của bạn đã nhờ bạn giúp đỡ trong công việc nên bạn phải ở lại tăng ca nhưng bạn vẫn vui vẻ giúp đỡ họ. Bảo Bình hôm nay bận rộn quá nên không có nhiều thời gian để ở cạnh người mình yêu.

Tuy nhiên, một tin nhắn của bạn sẽ làm người ấy đỡ nhớ nhung hơn đấy. Người yêu của bạn sẽ thông cảm và yêu bạn hơn vì cô ấy/anh ấy sẽ biết bạn tốt bụng thế nào.

Con số may mắn của Bảo Bình là 32

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hãy biết cân bằng giữa thu và chi để có thể có một cuộc sống hài hòa, tốt đẹp nhất. Những rắc rối liên quan đến tài chính thường rất khó giải quyết, chính vì vậy, hãy tránh xa nó nếu có thể.

Đã đến lúc thảo luận về làn da của bạn. Bạn có chăm sóc đúng không? Uống nhiều nước, bổ sung dưỡng ẩm và bảo vệ mình khỏi ánh nắng mặt trời? Hãy nhớ rằng, việc sử dụng SPF của bạn trong suốt cả năm là rất quan trọng.

Bạn vẫn chưa có ý định tìm cho mình một tình yêu, và vẫn mải miết với với những tham vọng trong công việc. Dù có những lời khuyên răn và ủng hộ từ bạn bè người thân thì bạn vẫn không nghĩ mình nên yêu ai đó lúc này.

Con số may mắn của Song Ngư là 26

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Minh Anh (TH)/Tiêu dùng

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...