Hoa khôi Bảo Ngọc làm đại sứ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018

Vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc cho biết đã nhận lời mời làm đại sứ hình ảnh cho cuộc thi “Hoa khôi Bảo Ngọc làm đại sứ Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018” tại Nhật Bản sắp tới. Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng sẽ đồng hành để hỗ trợ cho các thí sinh trong cuộc thi này.

Hoa khôi Bảo Ngọc được đánh giá là người có sức ảnh hưởng lớn tại Nhật Bản.

Đêm chung kết cuộc thi Ms International Business – Hoa hậu Doanh Nhân Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 với giải thưởng cao nhất lên đến hơn 1,5 tỷ đồng.

Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Nhật Bản sẽ là hành trình đi tìm và tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong toàn khu vực và thế giới. Bên cạnh đó, đây cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Lần đầu tiên được tổ chức, Ms International Business – Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 hứa hẹn là cuộc thi quy mô, hấp dẫn dành cho các nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới.

Với thông điệp đoàn kết, gắn bó và chia sẻ của phụ nữ toàn thế giới, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới. Đối tượng tham gia là các nữ doanh nhân từ 20 tuổi trở lên, đang điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước khác, không có tiền án tiền sự, có khả năng trình diễn, ứng xử tốt và yêu thích các hoạt động vì cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10/2018 tại Nhật Bản.

Ban Tổ chức dự kiến có khoảng 30 doanh nhân thành đạt tranh tài. Đây sẽ là một trong nhưng sự kiện văn hóa được chờ đợi nhất, bởi nhiều thông điệp cuộc sống, thông điệp nữ quyền sẽ được trình bày và kêu gọi tại cuộc thi này. Các thí sinh dự thi sẽ lần lượt trải qua các vòng thi sơ khảo qua ảnh, vòng bán kết và chung kết. Bên cạnh đó, với nhiều hoạt động phong phú, cuộc thi cũng sẽ mang đến lợi ích trong liên kết doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp đến các đối tác và thị trường quốc tế.

Bảo Ngọc thường xuyên tham gia các sự kiện và được giới doanh nhân đánh giá cao.

Được biết, thí sinh giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 1,5 tỷ đồng, vương miện và bằng chứng nhận từ BTC. Ngoài ra, cuộc thi còn trao các danh hiệu Á hậu 1, Á hậu 2, Á hậu 3. Các giải thưởng phụ bao gồm: Người đẹp được yêu thích nhất, Người đẹp tài năng, Người đẹp nhân ái, Người đẹp áo dài, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất, Người đẹp ảnh, Người đẹp thân thiện, Người đẹp có làn da đẹp, Người đẹp có hình thể đẹp, Người đẹp ứng xử hay nhất…

Ngoài làm đại sứ hình ảnh cho cuộc thi, Bảo Ngọc còn tham gia hướng dẫn các thí sinh trong mỗi phần thi của mình.

Ông Lê Ngọc Hưng – TGĐ HKT Entertainment – đơn vị sáng lập và tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế 2018 tại Nhật Bản cho biết: “Đây là cuộc giao lưu văn hóa quốc tế giữa Nhật Bản và Việt Nam nhằm tôn vinh sắc đẹp, tài năng của những phụ hiện đại “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Thúc đẩy mối quan hệ cộng đồng, tình hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa phụ nữ trên toàn thế giới”.

 

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến được tổ chức vào tháng 10/2018 trên du thuyền 5 sao tại Nhật Bản và các nước trong khu vực.

 

 

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...