Khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới

Cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoà Bình Thế Giới diễn ra từ ngày 1/12/2018 – 5/3/2019, đêm chung kết được tổ chức tại sứ sở Chùa vàng – Thái Lan. Hoa khôi Bảo Ngọc làm trưởng BTC kiêm trưởng BGK cuộc thi này.

Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật và biểu diễn, cũng như làm giám khảo nhiều cuộc thi danh tiếng, lần này Hoa khôi Bảo Ngọc tiếp tục được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Hoà Bình Thế Giới. Chia sẻ về cuộc thi, Hoa Khôi Bảo Ngọc cho biết “MISS BUSINESS WORLD PEACE – Hoa Hậu Doanh Nhân Hoà Bình Thế Giới là một cuộc thi có vị thế mang tầm quốc tế, khẳng định đẳng cấp của doanh nhân Việt với bạn bè năm châu, ngoài việc tạo ra cơ hội kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cuộc thi còn có ý nghĩa rằng doanh nhân Việt không chỉ kinh doanh giỏi mà còn rất quan tâm đến nhiều vấn đề xã hội diễn ra trong nước và quốc tế, con người sẽ không có hạnh phúc, không có chất lượng sống tốt nếu đất nước họ sống không có được sự HOÀ BÌNH”.

Là một Giám khảo chính của cuộc thi, Hoa khôi Bảo Ngọc đánh giá rất cao tinh thần của doanh nhân Việt, bởi khi từ Nhật Bản quay về Việt Nam Bảo Ngọc vẫn luôn ấp ủ nhiều dự định ý nghĩa và chính sự nhiệt huyết của doanh nhân Việt đã tạo thêm động lực cho Bảo Ngọc.

Cuộc thi được khởi động không chỉ nhằm truyền tải tinh thần, tấm lòng của doanh nhân Việt mà còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Tham gia cuộc thi hiện có rất nhiều doanh nhân thành đạt, nhiều người đẹp là doanh nhân sẵn sàng gác lại công việc bộn bề cuối năm.
Là nữ doanh nhân người Việt đang sinh sống, làm việc trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam, nắm giữ vị trí quản lý của các công ty, doanh nghiệp, có năng khiếu/tài năng về nghệ thuật hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác đều có thể đăng ký tham gia cuộc thi.

Hồ sơ đăng ký gồm: Mẫu đăng ký dự thi của ban tổ chức; 3 ảnh chân dung – 3 ảnh toàn thân, 4 ảnh thẻ; điền đầy đủ thông tin theo bảng thông tin chi tiết của ban tổ chức. Lệ phí dự thi là 5 triệu đồng.

Một số hình ảnh về thông tin cuộc thi:

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...