Hoa khôi Bảo Ngọc nhận lời làm BGK chương trình Micro Vàng 2018

(GTTT) – Dù khá bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Hoa khôi Bảo Ngọc vẫn nhận lời “cầm cân nảy mực” trong chương trình: “Tôi là người dẫn chương trình 2018”.

Bảo Ngọc rất thân thiện trong vai trò giám khảo

Với phong thái xuất xắc và thái độ làm việc chuyên nghiệp, Bảo Ngọc được nhiều thí sinh nể trọng.”Tôi là người dẫn chương trình 2018″ là chương trình giao lưu, kết nối và phát triển tài năng MC tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận.

Từ khi nhận được lời mời tham dự chương trình với vai trò giám khảo, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tự tích luỹ cho mình những kiến thức nâng cao về MC để hoàn thành tốt vai trò của mình.”Dù Bảo Ngọc khá bận với các dự án kinh doanh và đặc biệt đang đầu tư cho dự án phim đầu tay nhưng Bảo Ngọc thấy đây là chương trình ý nghĩa nên tham gia trải nghiệm. Bảo Ngọc nghĩ đây là cuộc thi mang tính tuyển chọn MC chuyên nghiệp cần được nhân rộng và phát triển hơn nữa.

Về mặt bằng chung các thí sinh tại cuộc thi đều được tuyển chọn kỹ nên khá chất lượng. Các thí sinh cho thấy đã đầu tư khá công phu vào cuộc thi này qua từng tiết mục trình diễn.

Với vai trò giám khảo, Bảo Ngọc cũng thường xuyên động viên các thí sinh, khích lệ họ để họ có thể thoải mái tâm lý trình diễn một cách tốt nhất”, Hoa khôi Bảo Ngọc chia sẻ thêm.Ngay sau vòng quay đầu tiên, Bảo Ngọc được Ban tổ chức đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong cách chấm điểm cho thí sinh.

Đặc biệt, các thí sinh tham dự cuộc thi cũng rất nể trọng Bảo Ngọc vì vừa tham gia vai trò ban giám khảo, vừa như một người chị hỗ trợ các thí sinh phía sau cánh gà.

Một số hình ảnh của Hoa khôi Bảo Ngọc

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...