Bằng Cường lên tận Mộc Châu quay MV cổ trang “Tuổi Thanh Xuân”

Ca sỹ Bằng Cường cùng Ekip vừa thực hiện và cho ra mắt MV cổ trang “Tuổi Thanh Xuân” cùng bạn diễn Thanh Bi (diễn viên trong phim Người Phán Xử). Đây làm MV được quay với thể loại cổ trang mới lạ với bối cảnh đầy băng giá, lạnh lẻo của đôi “Trai tài gái sắc họ rất yêu nhau nhưng không đến  được với nhau bởi lời nguyền”.

Bằng Cường dịu dàng chải tóc cho bạn diễn Thanh Bi trong MV cổ trang “Tuổi Thanh Xuân”.

MV cổ trang “Tuổi Thanh Xuân” của Bằng Cường mang âm hưởng và màu sắc “Liêu Trai, Ma mị”. Được chính Bằng Cường viết nội dung và lên ý tưởng kịch bản cùng đạo diễn Anh Quân là người kết hợp thực hiện nội dung này.

Một sảm phẩm Music Video “Tuổi Thanh Xuân” của Bằng Cường cùng Ekip thực hiện.

Được nhập vai một nhân vật “Yêu đến Chết” nhưng vẫn chấp nhận, Bằng Cường khá hài lòng bởi đó chính là tính cách của Bằng Cường từ trước đến nay… Luôn yêu và sống hết mình cho Tình Yêu của mình một khi đã chọn.

Đó là điều ấn tượng tốt đẹp mà Bằng Cường cảm nhận được từ Thanh Bi và Ekip, nhưng kết quả sau 3 ngày quay khá vất vã trên khắp nẻo đường với thời tiết lạng giá của Miền Bắc thì Bằng Cường lại bị ốm, cảm ho gần 2 tháng trời vì không chịu được thời tiết khắc nghiệt, gió rét.

Vất vả và khá ấn tượng vì cả Ekip đoàn phim phải đi bộ, leo lên các đỉnh núi cao giữa thời tiết lạnh 7, 8 độ C ở Miền Bắc, mây mù vây quanh nên cảnh tượng trong MV lại càng hợp với ý tưởng của đạo diễn…

Những cảnh quay đẹp và ấn tượng của bối cảnh của MV.

Trang phục của Bằng Cường thì còn đỡ vì được mặc đồ ấm lót bên trong cơ thể, còn trang phục của Thanh Bi thì chỉ có bộ ngoài cổ trang, nếu mặc đồ ấm bên trong thì lại không đẹp nên Thanh Bi đã phải chịu đựng cái lạnh giá khi quay các cảnh trong MV..

Bằng Cường chia sẻ: “Lúc đầu hơi khó hòa hợp với bạn diễnThanh Bi vì chưa hiểu ý nhau, bởi trước giờ Thanh Bi thường chỉ hợp với những vai diễn xã hội, hiện đại, chứ chưa hợp vào vai diễn cổ trang nên khi giao cho Thanh Bi vào vai Cô gái bí ẩn, huyền bí, ma mị xem ra hơi nặng ký đối với cô ấy. Vì vậy, Bằng Cường và Đạo Diễn đã phải động viên, lựa cách đưa Cô ấy nhập vai diễn lúc nào không hay và thể hiện khá thành công trong MV lần này”.

Khi diễn viên Thanh Bi nhận lời kết hợp cùng Bằng Cường thì cả Ekip đã phải lên kịch bản sao để phù hợp với cả 2 người. Và sau đó đã chọn Mộc Châu, Hoà Bình và hang Dơi là nơi thực hiện các cảnh trèo đèo, lội suối trong MV mấy ngày liền để thực hiện những cảnh quay này.

Trong quá trình thực hiện MV, Bằng Cường phải rời lịch thu âm tới 6, 7 lần vì khi đó tiết trời ngoài Hà Nội khá lạnh, nghe tin đạo diễn thông báo ngày mai ngoài Bắc thời tiết có mây mù bao phủ đỉnh núi, Bằng Cường đã bay ra để thực hiện cảnh quay phù hợp với bố cảnh trong MV cùng diễn viên Thanh Bi với những cảnh quay khó  này Bằng Cường khá nhập vai, lăn lê trong dưới thời tiết giá lạnh, kết quả khi về thì Bằng Cường bị ốm không thu âm được phải dời sang ngày khác.

Sau khi MV ra mắt, Bằng Cường rất là vui và hài lòng vì sản phẩm của mình sau bao ngày chờ đợi đã hoàn thành và hy vọng được mọi người đón nhận cùng chia sẻ, ủng hộ để Bằng Cường có tinh thần hơn cho những những MV sắp tới.

MV cổ trang “Tuổi Thanh Xuân” của Bằng Cường.

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...