Chính thức công bố cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới”

Tối qua, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình thế giới” đã chính thức tổ chức buổi họp mặt công bố cuộc thi tại TPHCM. Nhiều nghệ sĩ, doanh nhân, thí sinh và hàng trăm khách mời đến tham dự sự kiện.

Mở đầu buổi công bố cuộc thi, BTC cho biết đây là cuộc thi nhằm gắn kết, giao lưu giữa các thí sinh trong và ngoài nước tham dự. Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Thái Lan vào đầu tháng 3/2019. Cuộc thi sẽ trải qua vòng sơ khảo, bán kết để chọn ra 25 thí sinh xuất sắc cho đêm chung kết tại Bangkok. Thí sinh đăng quang sẽ nhận được vương miện 2 tỉ đồng do Á hậu Thúy Anh tài trợ.

“Hiện nay, BTC đã nhận được hơn 40 hồ sơ tham dự của thí sinh. Do đây là cuộc thi để giao lưu, kết nối doanh nhân nên BTC không giới hạn hồ sơ tham dự. Trước trong và sau cuộc thi, BTC sẽ tạo lập nhiều sân chơi để thu hút và gắn kết các thí sinh với nhau. Sau đêm chung kết, nhiều chương trình thiện nguyện cũng sẽ được BTC triển khai. Tôi mong rằng, đây sẽ là cuộc thi mang lại nhiều bổ ích và trải nghiệm cho các thí sinh và thúc đầy việc kinh doanh của họ tốt đẹp hơn”, hoa khôi Bảo Ngọc – Trưởng BTC chia sẻ.

Thành phần BGK cuộc thi năm nay bao gồm: Hoa khôi Bảo Ngọc, Ca sĩ Lâm Hùng, Diễn viên Hoàng Anh Ni, Đạo diễn Xuân Phước, Đạo diễn Trực Nguyễn, Nhà báo Trung Hoàng, Minh Tuyền, Á hậu Thúy Anh, Á hậu Chi Phạm, Á hậu Ngọc Liên, đạo diễn Hoàng Thùy, DN Tôn Thất Khải, DN Ngọc Quí, Á Khôi Bảo Châu.

Hồ sơ đăng ký gồm: Mẫu đăng ký dự thi của ban tổ chức; 3 ảnh chân dung – 3 ảnh toàn thân, 4 ảnh thẻ; điền đầy đủ thông tin theo bảng thông tin chi tiết của ban tổ chức. Lệ phí dự thi là 5 triệu đồng.

Điều kiện tham gia cuộc thi là những nữ doanh nhân là Giám đốc các doanh nghiệp, chủ các cơ sở kinh doanh trong và ngoài nước.

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...