Hoa hậu Vũ Thanh Thảo tặng 200 suất bảo hiểm cho quê hương Nam Định

Vừa qua, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đã trao 200 suất bảo hiểm tai nạn cá nhân cho xã Xuân Ngọc, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Đây là nơi Thanh Thảo sinh ra và lớn lên trước khi vào Sài Gòn lập nghiệp.

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo trao 200 phần quà cho người dân quê hương.

Đầu tháng 5 vừa qua, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đã trở về quê hương Nam Định để làm thiện nguyện sau cuộc thi Đại sứ nhân ái toàn cầu 2019. Vì đi xa lâu ngày nên sự trở về của Thanh Thảo nhận được nhiều tình cảm của bà con vùng quê Xuân Ngọc. Đây là nơi Thanh Thảo sinh ra và là cái nôi để rèn giũa nên một Thanh Thảo giàu nghị lực và khát vọng làm giàu như bây giờ.

Giữa cái nắng oi ả của mùa hè, hàng trăm người dân quê vẫn bỏ thời gian để đón tiếp và chia sẻ cùng Thanh Thảo. Nơi đây với Thanh Thảo chất chứa những điều bình dị, gần gụi và thắm đẫm tình người. Trước đây, trong những lần chia sẻ cùng Thanh Thảo, cô cho biết dù có đi đâu, làm gì thì quê hương vẫn luôn ở trong tim. Cô cũng luôn khao khát thành công để trở về quê hương hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh.

Đây là hoạt động từ thiện thường xuyên của Thanh Thảo với quê hương mình.

Sau nhiều năm vào Sài Gòn lập nghiệp, dù khi chưa thành công nhưng Thanh Thảo vẫn luôn tiết kiệm tiền để gửi về hỗ trợ cho những người dân ở xã. Đến nay, Thanh Thảo đã trở thành nữ doanh nhân thành công, cô càng thường xuyên làm thiện nguyện tại quê hương mình. Cô luôn tâm niệm, làm từ thiện không bao giờ là đủ, và mỗi ngày cô sẽ cố gắng hơn để có thể làm thiện nguyện nhiều hơn.

Trong lần thăm quê lần này, Thanh Thảo đã trao cho bà con quê mình 200 suất bảo hiểm tai nạn cá nhân, mỗi suất trị giá 60 triệu đồng. Đây là số tiền tích luỹ của Thanh Thảo muốn đóng góp cho quê hương, tuy không nhiều nhưng cũng là tấm lòng của Thanh Thảo trong việc thiện nguyện.

Thanh Thảo bà ba tại buổi lễ trao quà cho người dân.

200 suất bảo hiểm lần này, Vũ Thanh Thảo muốn dành tặng cho những người dân của quê hương mình, có độ tuổi từ 30 đến 65. Những người cha, người mẹ tần tảo đã hy sinh cả một đời cho gia đình, con cháu. Những người dân nghèo lao động quần quật từ sáng đến khuya để gia đình đủ ăn đủ mặc mà không hề nghĩ đến sức khỏe của mình.

Chuyến đi lần này, Thanh Thảo được rất nhiều tổ chức ở quê vinh danh. Tuy vậy, niềm vui nhất của cô chính là được gặp gỡ những người dân quê, được hỗ trợ một phần cho quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, những món quà Thanh Thảo gửi đến người dân để mong họ có được sự chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

Thanh Thảo hiện đang là nữ doanh nhân khá nổi tiếng tại TP HCM.

“Để thực hiện được tâm nguyện lần này, Thanh Thảo đã suy nghĩ và chuẩn bị rất nhiều. Thanh Thảo nghĩ mọi món quà đều quý giá nhưng món quà lần này Thảo tâm đắc nhất. Với 200 suất bảo hiểm lần này, Thảo mong bà con sẽ được chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe của mình. Bảo hiểm không giúp chúng ta tránh được rủi ro ốm đau, bệnh tật nhưng Bảo hiểm giúp chúng ta vượt qua được rủi ro về tài chính nếu người tham gia BH không may bị tai nạn. Sắp tới, Thảo cũng sẽ dành nhiều suất học bổng cho những trẻ em ở quê mình và sẽ duy trì trao những món quà ý nghĩa đến cho những người già, neo đơn mỗi dịp lễ Tết”.

Thanh Thảo hiện nay cũng là TV của Cty BRICS, Thanh Thảo được ba Thức và anh Bùi Tấn Phát hướng dẫn tận tình giúp Thảo hiểu rỏ ý nghĩa và quyền lợi của Bảo Hiểm khi tham gia. Theo Thanh Thảo, chúng ta chỉ cần trích ra một phần nhỏ từ thu nhập cũng có thể được bảo vệ bởi một hợp đồng Bảo Hiểm giá trị.

Xuân Cường

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...