Hoa hậu Vũ Thanh Thảo : “Tôi chú trọng cả nét đẹp tâm hồn lẫn hình thức”

Tự gầy dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng, Thanh Thảo trân trọng những giá trị cuộc sống theo hướng nhân sinh quan. Từ đó, triết lý sống của Thanh Thảo cũng không chỉ đơn giản là bề nổi về hình thức mà còn chú trọng về chiều sâu trong tâm hồn.

Gặp lại Vũ Thanh Thảo một chiều cuối tháng 5 tại TP HCM, sau khi Thảo vừa thực hiện hàng loạt chương trình từ thiện từ Bắc tới Nam. Đặc biệt Thảo vừa trở về quê hương để trao 200 suất bảo hiểm tai nạn cho người dân quê hương Nam Định. Tuy vậy, gặp tôi Thảo vẫn rôm rả chia sẻ về những dự án thiện nguyện sắp tới.

“Mệt thì có mệt nhưng nghĩ đến niềm vui của những người mình trao quà là Thảo vui rồi. Lúc đó, mọi mệt mỏi hay buồn phiền đều tan biến. Thảo mong sao mình có thật nhiều tiền, nhiều sức khỏe để có thể làm thiện nguyện được nhiều hơn. Việc làm thiện nguyện cũng giúp Thảo lan truyền tình yêu thương đến cho những người xung quanh Thảo. Qua Thảo, nhiều anh em nghệ sĩ, doanh nhân cũng làm thiện nguyện nhiều hơn”, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo chia sẻ.

Để gây dựng sự nghiệp như hôm nay, Thanh Thảo đã phải trải qua khá nhiều thăng trầm. Có khi bị người khác hiểu lầm, khích bác Thảo chỉ im lặng cho qua chuyện. Với cô gái gốc Nam Định, sống phải có thật tâm và có vẻ đẹp tâm hồn thì không sợ gì thị phi.

“Cuộc sống có lúc này lúc khác, tuy vậy, Thảo vẫn quan niệm phải đẹp cả tâm hồn lẫn hình thức. Nếu chỉ chăm chú vẻ đẹp về hình thức mà quên đi vẻ đẹp tâm hồn thì chưa thực sự hoàn thiện. Con người trân quý nhau bởi những người có tâm, có tầm chứ không phải chỉ vì sự hào nhoáng bề ngoài. Thảo sinh ta từ nghèo khó nên Thảo rất tôn trọng sự chân thành, đó là phong cách của Thảo từ trước đến nay”.

Ngoài thực hiện các dự án kinh doanh, thiện nguyện, Thanh Thảo cũng dành thời gian để tham gia các cuộc thi về nhan sắc. Vừa qua, Thanh Thảo tham gia làm giám khảo cuộc thi “Gương mặt sân khấu điện ảnh”. Đây là cuộc thi nhằm tìm kiếm những gương mặt điện ảnh triển vọng cho nền điện ảnh Việt thời gian tới.

Vũ Thanh Thảo là nữ doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực đa ngành nghề : Mỹ phẩm và làm đẹp, kinh doanh bất động sản, giáo dục đào tạo… đặc biệt với ngành làm đẹp hơn ai hết Thanh Thảo hiểu cách để chăm sóc cho bản thân mình làm sao để trở thành một nữ doanh nhân xinh đẹp và hợp thời đó như là một bí quyết.

An Phong

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...