Hoa khôi Bảo Ngọc đồng hành cùng hội thi Tiếng hát người khuyết tật

Trong hội thi “Tiếng hát người khuyết tật lần 2”, Hoa Khôi Bảo Ngọc đã hỗ trợ 53 phần quà cho 53 thí sinh. Bảo Ngọc cũng thường xuyên ở bên đồng hành, chia sẻ cùng các thí sinh trong suất thời gian diễn ra hội thi.

Nhằm nhân rộng tấm lòng nhân ái đến với thế hệ trẻ và toàn cộng đồng, hội thi tiếng hát người khuyết tật lại tiếp tục được diễn ra với chủ đề Những trái tim khát vọng. Phương châm của cuộc thi là biểu dương những người khuyết tật đa tài năng. Họ dám dấn thân, dám cống hiến và dám thể hiện tài năng của mình. Người khuyết tật có thể không nhận được một cơ thể hoàn hảo nhưng với sự nỗ lực và khát khao vươn đến thành công thì họ hoàn toàn có thể chứng minh mình làm được tất cả.

Cuộc thi năm nay có điều đặc biệt là được tổ chức tại trường đại học và đối tượng hướng đến là các bạn sinh viên. Đây là đối tượng trẻ, đầy năng động và nhiệt huyết nên họ sẽ là những đại sứ truyền lửa cho hội người khuyết tật.

Với sức trẻ và lòng đam mê cháy bỏng, cuộc thi mong muốn các bạn sinh viên có thể nhìn vào những tấm gương thành công của người khuyết tật để học hỏi. Hơn nữa đó sẽ là làm kim chỉ nam cho tương lai của mình. Hội thi tiếng hát người khuyết tật không chỉ đơn thuần được tổ chức để thi thố, thắng thua mà qua đó là một thông điệp lớn lao khác.

Nhận thấy đây là cuộc thi mang nhiều ý nghĩa cho cộng đồng, Hoa khôi Bảo Ngọc đã tham gia ngay từ đầu và có nhiều hành động hỗ trợ các thí sinh. “Bảo Ngọc rất khâm phục những bạn thí sinh góp mặt trong cuộc thi năm nay. Các bạn đã vượt qua mọi khó khăn của bản thân để vươn lên bằng một khát vọng vô cùng vĩ đại. Các bạn đã phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần so với người bình thường để có thể góp mặt trong cuộc thi này. Với Bảo Ngọc, các thí sinh là những người truyền cho Ngọc khát vọng và nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Bảo Ngọc mong những cuộc thi như thế này sẽ được tổ chức nhiều hơn nữa để các bạn bị thua thiệt về hình thể nhưng luôn tràn đầy khát vọng được thể hiện mình, để khẳng định họ có thể làm được mọi thứ mà những người bình thường có thể làm được”.

Hoa khôi Bảo Ngọc trao 53 phần quà cho các thí sinh tham gia hội thi.

Xuân Cường

Ảnh: Andy Luu

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...