Hoa khôi Bảo Ngọc kêu gọi gần 150 triệu cứu đôi mắt Thùy Chi

Vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc đã cùng nhiều nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc “Tiếng vọng từ những thiên thần”. Đêm nhạc nhằm kêu gọi cộng đồng hỗ trợ cứu chữa đôi mắt bé Thùy Chi bị bệnh Glocom bẩm sinh. Toàn bộ số tiền gần 150 triệu đồng được Bảo Ngọc trao tận tay cho cha mẹ bé Chi.

Tối ngày 09/01/2019 đêm ca nhạc gây quỹ từ thiện Tiếng Vọng Từ Những Thiên Thần đã được công ty cổ phần hoa hậu hòa bình thế giới tổ chức tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Đêm diễn với sự góp mặt đông đảo của các anh chị em nghệ sĩ, báo chí, doanh nhân đến tham dự và đóng góp về cả hiện vật và hiện kim.

Chương trình được tạo nên với mục đích đóng góp cho bé Trần Thùy Chi. Không may mắn như những trẻ em khác khi chào đời bé Trần Thùy Chi (5 tháng tuổi, ngụ Quảng Bình) mắc phải chứng bệnh Glocom bẩm sinh. Từ lúc em chào đời, em chưa một lần được nhìn thấy mẹ cha bởi đôi mắt màu xanh đục của mình.Những ngày qua, câu chuyện về bé Trần Thùy Chi mắc bênh Glocom bẩm sinh từ khi lọt lòng đã gây được xúc động lớn trong cộng đồng mạng.  Dẫu mang trong mình đôi mắt màu xanh đẹp tựa thiên thần nhưng từ khi chào đời Thùy Chi chưa một lần nhìn thấy ánh sáng của mặt trời. Cuộc sống của em là những ngày tăm tối bên tiếng ru hời của mẹ cha.

Để có thể chữa trị căn bệnh này cần số tiền là 2 tỷ đồng và phải qua đến Singapore mới có thể tìm lại ánh sáng cho bé. Qua chương trình các mạnh thường quân đã đóng góp được một số tiền mặt và ngoài ra các hoạt động đấu giá vật phẩm cũng đã giúp bé được một phần nào chi phí chữa trị.

Hoa Khôi Bảo Ngọc chia sẻ: “Nhận được lời nhờ cậy từ gia đình của bé để tìm đến được các nhà hảo tâm và mạnh thường quân thì Bảo Ngọc đã huy động tất cả ekip của mình tập trung vào lên ý tưởng và tổ chức ra đêm ca nhạc gây quỹ thiện nguyện này. Từ trước tới nay thì Ngọc xem cái công việc thiện nguyện là trách nhiệm của mình và luôn làm hết mình với nó. Để có được chương trình thành công như hôm nay là nhờ sự góp sức từ anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân và báo chí đã đồng hành cùng Ngọc. Cảm xúc khi mà giúp được cho ai đó thì rất là mãn nguyện. Hy vọng rằng sau chương trình này sẽ có nhiều người biết tới trường hợp của bé Thùy Chi và giúp đỡ thêm cho bé.

Bé Thùy Chi bị bệnh Glocom bẩm sinh và hiện đang có nguy cơ mù vĩnh viễn nếu không có tiền điều trị.

Sau đêm diễn, Bảo Ngọc vẫn tiếp tục kêu gọi các mạnh thường quân đóng góp, ủng hộ trực tiếp cho bé Chi qua chị Linh: (Mẹ bé Chi) SĐT: 0823385307. Số tài khoản: 53110000324269 – Trần Thị Thùy Linh – Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Quảng Bình.

 

 

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...