Hoa khôi Bảo Ngọc: Tôi luôn sống mạnh mẽ dù gặp nhiều khó khăn

Tâm sự về những thành công của mình, Hoa khôi Bảo Ngọc nhận định cô không phải là cô gái xinh đẹp nhất hay may mắn nhất, mà cô là người luôn nỗ lực và mạnh mẽ trên con đường chinh phục ước mơ.

 

Hoa khôi Bảo Ngọc sang trọng trong bộ áo dài dự sự kiện.

Vừa qua, Hoa khôi Bảo Ngọc đã xuất hiện với nhan sắc rạng ngời và thần sắc sang trọng tại sự kiện kỷ niệm ngày thành lập Cung văn hoá Lao động. Trên sân khấu, người đẹp gốc Sóc Trăng luôn thể hiện mình là người bản lĩnh nhưng cũng giàu lòng vị tha. Song song với những thành công trong kinh doanh, Bảo Ngọc luôn gắn liền  với những sự kiện từ thiện. Ngoài các cuốn sách gối đầu về kinh doanh, Bảo Ngọc luôn ấn tượng với cuốn Đắc Nhân Tâm và coi đó là kim chỉ nam trong cuộc đời mình.

Cô cũng tâm sự về con đường thành công không trải hoa hồng của mình. Không dễ dàng gì để Bảo Ngọc đạt danh hiệu Hoa khôi Doanh nhân 2017. Tiếp đó là Đại sứ hình ảnh cho hàng loạt cuộc thi nhan sắc quốc tế như Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2017, Hoa hậu Doanh nhân Quốc tế….

Có được những thành công trên, Bảo Ngọc đã phải đối diện với nhiều khó khăn, áp lực. Đó là những thất bại không phải ai cũng vượt qua được như Bảo Ngọc. Có thể nói, bất cứ ai tiếp xúc với Bảo Ngọc đều có chung nhận xét rằng ngoài vẻ đẹp vốn có, cô còn là người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. “Tôi gặp nhiều thất bại, thậm chí có lúc thất vọng tận cùng nhưng cũng chính lúc đó tôi lại có năng lượng, sức mạnh để nhận ra tôi không được phép từ bỏ đam mê”, Bảo Ngọc chia sẻ.

“Bảo Ngọc của quá khứ với nhiều thất bại và khó khăn trong câu chuyện đi tìm thành công là cột mốc đánh dấu sự thành công của mình. Bảo Ngọc có lẽ không phải là cô gái xinh đẹp nhất hay may mắn nhất, mà là cô gái nỗ lực và mạnh mẽ nhất trên con đường chinh phục ước mơ. Nhờ đó Bảo Ngọc đã viết nên câu chuyện truyền cảm hứng cho các bạn trẻ về niềm tin trong chính cuộc sống của mình. Chỉ cần mình luôn quyết tâm và nỗ lực bởi “hào quang không phải từ những viên pha lê hay kim cương lấp lánh, hào quang là ánh sáng của tự thân”, Bảo Ngọc trải lòng.

Bảo Ngọc tâm sự, hiện cô không biết mình đã làm bao nhiêu việc, đến bao nhiêu nơi. Cô làm việc quên cả thời gian ngày tháng, nhiều khi không biết đâu là thứ Bảy hay Chủ nhật, cô không có một ngày nghỉ đúng nghĩa như người bình thường. Thậm chí, đôi khi cô nhận ra mình quên mất gia đình ở phía sau. Thế nhưng Bảo Ngọc chưa bao giờ chùn bước và không bao giờ cảm thấy thời gian là vô nghĩa.

Xuân Sơn

Ảnh Andy Luu

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...