Hoa khôi Bảo Ngọc trao hơn 100 phần quà Tết tại quê hương

Theo thường lệ như mọi năm, dịp Tết năm nay Hoa khôi Bảo Ngọc đã trở về xã Đại Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng trao hơn 100 phần quà cho người nghèo. Tham dự sự kiện còn có sự tham dự của doanh nhân Lê Tấn Nam, doanh nhân Ô Kim Tuấn và nhiều nghệ sĩ.

Vừa qua, nhằm hỗ trợ người dân nghèo có một mùa Tết ấm áp hơn, Hoa khôi Bảo Ngọc đã trao 100 phần quà tại xã Đại Hải, huyện Kế Sách tỉnh Sóc Trăng. Đây cũng chính là quê hương, nơi Bảo Ngọc đã sinh ra và lớn lên trước khi đi định cư và làm việc tại Nhật Bản. Ngay sau khi trở về nước, mỗi dịp Tết đến Bảo Ngọc luôn dành nhiều tình cảm đặc biệt cho quê hương của mình.

Đến tham dự chương trình trao quà Tết do Bảo Ngọc tổ chức có sự xuất hiện của ông Trương Hoàng Dũng – CT xã Đại Hải (huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng), ông Trần Văn Kha – PCT xã… cùng hơn 300 người dân nơi đây. Do xã Đại Hải là xã nghèo tại huyện Kế Sách nên việc Hoa khôi Bảo Ngọc tổ chức phát quà cho người dân nghèo được người dân hào hứng ủng hộ.

Để có thể tổ chức được chương trình này, Bảo Ngọc cùng Doanh nhân Lê Tấn Nam, DN Ô Kim Tuấn và nhiều nghệ sĩ đã phải chuẩn bị rất kỹ từng món quà. Danh sách hơn 100 người nghèo được trao tặng quà Tết lần này hầu hết là các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại xã Đại Hải. Nhiều người già không đến nhận quà được, Bảo Ngọc cùng ekip thực hiện cũng mang quà đến tận nhà để các cụ an tâm vui Tết.

DN Lê Tấn Nam tham gia phát quà tại quê hương HK Bảo Ngọc.

Ngay sau đó, Bảo Ngọc đã tận tay trao từng phần quà tết bao gồm gạo, bánh kẹo, thiết yếu phẩm để người dân ăn Tết ấm cúng hơn. Dù món quà trên còn khá ít ỏi với những người dân thành phố nhưng với người dân nơi đây món quà thật lớn lao. Không chỉ vui mừng vì nhận được quà, họ còn cảm nhận được sự yêu thương của Bảo Ngọc cũng như các mạnh thường quân dành cho những người nghèo như họ.

 

Năm 2019, Bảo Ngọc cũng tiếp tục dành nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo tại xã Đại Hải để khuyến khích các em học giỏi hơn, phấn đấu hơn trong cuộc sống.

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...