Hoa khôi Thắm Lê tự tin ngồi ghế “nóng” Micro Vàng 2018

Vừa qua, Hoa khôi Thắm Lê đã giữ cương vị Ban giám khảo trong cuộc thi Micro Vàng 2018. Với khả năng tự tin và kinh nghiệm của mình, Thắm Lê đã chia sẻ tận tình cho các thí sinh nên được đánh giá cao trong chương trình.

Hoa khôi Thắm Lê đồng hành cùng Mico Vàng 2018 trong vai trò Ban Giám Khảo

Cô được đánh giá cao về tận tình chia sẻ kinh nghiệm cho các thí sinh

Năm 2017, Thắm Lê là gương mặt sáng giá và chiếm được tình cảm yêu mến của Bam Giám Khảo và khán giả bằng tài năng và trí tuệ của người con gái xứ Thanh. Tiếp nối thành công từ cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt Nam 2017 này, Hoa Khôi Thắm Lê tiếp tục phát triển trong sự nghiệp bản thân cũng như dành thời gian để thực hiện các công việc cô thấy rằng ý nghĩa và cần thiết.

Với vẻ đẹp đằm thắm, Thắm Lê nổi bật trong sự kiện Micro Vàng 2018

Trong công việc có nhiều căng thẳng cũng như những điều đáng tiếc xảy ra với Hoa khôi Thắm Lê, nhưng cô vẫn dành thời gian và trí lức để thực hiện những việc cô thấy ý nghĩa. Qua đó, Thắm Lê rất mong nhận được sự đồng thuận của mọi người và sự yêu thương dành cho Thăm Lê từ các bạn được đong đầy hơn.

Chia sẻ về cuộc sống, Hoa khôi Thắm Lê bộc bạch rằng có rất nhiều những điều không muốn vẫn xảy ra, và bản thân phải đối diện với sự việc hay con người khiến cô thấy buồn tủi. Tuy nhiên, cô vẫn mong những việc ấy được trôi vào dĩ vãng và tình người vẫn mãi được đong đầy.

Tạo dang cùng Nam vương Huy Hoàng trong sắc đỏ
Thắm Lê cùng dàn BGK Micro Vàng đẹp rạng rỡ

Hoa khôi Thắm Lê có quan niệm rằng “Tình bạn, tình thân không thể mua bằng tiền hay bằng bất kỳ thứ tài sản nào. Tiền tài có thể rời khỏi mình nhưng điều còn lại vẫn mãi là tình yêu thương. Do vậy, những ai là bạn của nhau, nếu có vấn đề gì thì hãy bình tĩnh suy xét, lắng nghe đối phương,…và nhất là đừng vô ý làm việc gì không tốt cho bạn của mình để không mất đi tình cảm quý giá đã có.”

Thắm Lê cùng Hoa khôi Bảo Ngọc đọ dáng
Thắm Lê, Mc Thanh Bạch cùng các nghệ sĩ đồng hành cùng Micro Vàng 2018

 

Dù phải vướng bận nhiều việc trong cuộc sống và cả chuyện buồn nhưng Hoa khôi Thắm Lê vẫn kiên vững và là Ủy viên của BTB Cuộc thi Duyên dáng Doanh nhân Việt 2018, đồng thời là nhà tài trợ của cuộc thi.

Xuân Hinh – Ảnh: Andy Luu -Johnny Tran

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...