Khẩn trương chuẩn bị đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới

Sáng 28/3, 16 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới đã có mặt Thái Lan để chuẩn bị cho đêm chung kết vào 18h tối nay.

Trước đó, các thí sinh đã có mặt tại Thái Lan sớm 2 ngày để chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn. Cùng với đó, BTC cũng phối hợp nhiều hoạt động trải nghiệm, tham quan các địa danh nổi tiếng để các thí sinh giao lưu văn hóa.

Hoa hậu Doanh nhân Hoà bình Thế giới là cuộc thi nhằm tôn vinh tài sắc của những nữ doanh nhân Việt trong khu vực châu Á và thế giới. Song song đó, truyền tải thông điệp về hình ảnh, vị thế của người phụ nữ Việt với bạn bè quốc tế. Cuộc thi đang nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các thí sinh tham gia và cả những người mến mộ. Đặc biệt, cuộc thi còn là nơi quy tụ nhiều phụ nữ Việt đã trở thành biểu tượng của nhan sắc và sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đúng với tiêu chí mà BTC đề ra.

Các thí sinh đã có 2 ngày trải nghiệm tham quan, giao lưu ở Thái Lan trước khi bước vào đêm chung kết.

Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới không chỉ là một đấu trường nhan sắc, mà đây còn là nơi kết nối những trái tim thiện nguyện cao cả. Một sân chơi công bằng – văn minh, tìm ra ngôi vị cao nhất, cũng là người xứng đáng nhất cả về Tâm – tài – sắc.

Chia sẻ về cuộc thi Hoa khôi doanh nhân Bảo Ngọc – Trưởng BTC cho biết: “Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2018 sẽ tuyển chọn một Hoa hậu không chỉ có sắc mà còn có tâm, có tài, một nữ doanh nhân có thể truyền cảm hứng bằng cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn vẻ đẹp bên trong. Truyền cảm hứng tới nữ doanh nhân Việt trên toàn thế giới, tạo nên một mối liên kết chặt chẽ giúp cho cộng đồng nữ doanh nhân Việt phát triển. Đây là cuộc thi sẽ được tổ chức quy mô nhất từ trước tới nay dành cho các chị em doanh nhân, với kinh nghiệm và công tác chuẩn bị chu đáo, tôi hy vọng cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với mục đích và ý nghĩa của chương trình đề ra ”.

 

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...