Lâm Khánh Chi ‘lỡ lời’ khi đăng clip dằn mặt antifan Hương Giang Idol

Do bức xúc với sự châm chọc của antifan, Lâm Khánh Chi đã nói ra những lời vô cùng tức tối về Hoa hậu Hương Giang.

Lâm Khánh Chi: "Hương Giang không bao giờ hơn được tôi hết"

Do bức xúc với sự châm chọc của antifan, Lâm Khánh Chi đã nói ra những lời vô cùng tức tối về Hoa hậu hương Giang.

Do có một số mâu thuẫn từ trước đó nên từ khi Hương Giang đăng quang “Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018”, Lâm Khánh Chi bị rất nhiều người lôi ra so sánh và chế giễu.

Trong buổi livestream tối qua (17/4), khi đang Lâm Khánh Chi đang trò chuyện với bạn bè và người hâm mộ thì một số antifan tiếp tục vào Facebook cô gửi bình luận châm chọc.

Quá bức xúc, Lâm Khánh Chi xối xả nói trong cơn bực dọc, tức tối: “Sao cho vừa lòng tụi bay? Tụi bay cứ lên Facebook chửi. Mấy ngàn tin nhắn.

Cái việc Hương Giang được giải đâu có liên quan gì đến chị đâu. Hương Giang là Hương Giang, chị là chị. Tụi bay có thần tượng Hương Giang như thế nào, Hương Giang cũng không bao giờ hơn được tôi hết.

Mỗi người có một vị trí trong lòng khán giả. Nếu như thích người ta thì đừng bao giờ làm như vậy. Làm vậy sẽ ảnh hưởng đến thần tượng của mình”.

 Lâm Khánh Chi bức xúc livestream.

Lâm Chí Khanh cho biết cô không đi thi Hoa hậu giống như Hương Giang vì chỉ cần đẹp trong mắt ông xã thôi.

“Chị mà thi chị thi lâu rồi. Chị không có thời gian. Nhiều việc để phải lo lắm. Cho các em nhỏ đi thi để các em tìm được tương lai, cơ hội. Chị quá nhiều cơ hội rồi nên không cần”, Lâm Khánh Chi khẳng định.

Trước những lời bức xúc của Lâm Khánh Chi, nhiều dân mạng cho rằng cô đã “cả giận mất khôn”. Cách phát ngôn của nữ ca sĩ cũng bị đánh giá là hơi kiêu ngạo.

 Nó khiến mâu thuẫn giữa 2 người đẹp trở nên nặng nề thêm và với fan của Hương Giang thì những câu nói đó chẳng khác gì “đổ thêm dầu vào lửa”.

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...