Mỹ phẩm Oskin – sản phẩm làm đẹp thân thiện với làn da

Ngày 13/3, thương hiệu mỹ phẩm OSkin đã cho ra mắt sản phẩm mới chiết xuất từ Thần Dược Saffron và mật ong lên men, mỹ phẩm OSkin đã cho ra mắt sản phẩm để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em chính là SỮA RỬA MẶT TẨY TRANG CHIẾT XUẤT TỪ SAFFRONVÀ MẬT ONG LÊN MEN.

Năm 2019, xu hướng làm đẹp từ những sản phẩm thân thiện với làn da đang được nhiều người quan tâm. Năm bắt thực tế, mỹ phẩm OSkin đã cho ra mắt sản phẩm để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Đó chính là SỮA RỬA MẶT TẨY TRANG CHIẾT XUẤT TỪ SAFFRONVÀ MẬT ONG LÊN MEN.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm nội địa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Vì vậy, mỹ phẩm nội địa chưa thể đáp ứng được hết nhu cầu và kỳ vọng của người sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm nước ngoài đang tràn vào thị trường Việt ồ ạt đã gây ra những thách thức không nhỏ khi khiến cho các nhà sản xuất trong nước bị mất dần thị phần ngay trên “sân nhà”.

Nhưng với công ty TNHH BTF Việt Namdưới sự dẫn dắt của CEO Á Hậu Doanh Nhân Hương Lê , một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp thì thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng OSkinluôn đứng đầu là 1 thương hiệu an toàn và đảm bảo chất lượng

Một sản phẩm với : siêu phẩm vừa làm sữa rửa mặt vừa tẩy trangtặng kèm tẩy da chết đào thải độc tốcho dađã xuất hiện với 9 công dụng “TÁISINHLÀNDA” được chiết xuất từ SAFFRON & MẬTONGLÊNMEN

-Làm sạch sâu mọi loại da
-Loại bỏ hoàn toàn lớp makeup
-Giúp sáng da
-Cân bằng lượng dầu
-Loại bỏ độc tố trong da
-Tẩy da chết sần sùi lâu ngày
-Se khít lỗ chân lông
-Giảm bớt mụn cám – mụn đầu đen
-Cung cấp vitamin tái sinh làn da

Với bộ sản phẩm làm sạch tái sinh chiết suất từ Saffronvà mật ong lên men  của Oskin, 2 thành phần chính với nhiều dưỡng chấtgiúp các bạn gái không cần quá nhiều bước cho việc làm sạch khi chăm sóc da .

Đặcbiệt sản phẩm được chiết xuất từ Saffron và mật ong lên men nên rất diu nhẹ không gây kích ứng cho da , phù hợp vớimọiloại da.

Giá niêm yết : 340.000 đ . Từ ngày 13/03/2019 đến 23/03/2019 quý khách hàng sẽ được mua với giá dùng thử là 295,000/ bộ

Một số hoạt động của mỹ phẩm oskin

Ngoài ra Công Ty TNHH BTF Việt Nam tìm đối tác phân phối mỹ Phẩm OSkin trên toàn quốc Chi tiết xin liên hệ : Công Ty TNHH BTF Việt Nam

HOTLINE: 02866852952

Website: www.oskinvietnam.com

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...