Nâng mũi đẹp tự nhiên theo quan niệm tướng số

Theo quan niệm tướng số dáng mũi có ảnh hưởng đến tài vận của mỗi. Do đó rất nhiều người chọn nâng mũi với mong muốn đổi đời. Tuy nhiên làm thế nào để có thể nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn thì mọi người phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên phù hợp với quan niệm của người Á Đông

Theo các chuyên gia về nhân trắc học thì dáng mũi đẹp phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn:

Chiều dài sóng mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt (tính từ chân tóc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm).

Sóng mũi thẳng không lồi lõm và tạo thành chóp nghiêng chuẩn. Khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao.

Nâng mũi đẹp tự nhiên theo quan niệm tướng số

Độ cao của sóng mũi thông thường từ 9-11mm. Độ cao của chóp mũi bằng 1//2 chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và giữa chân mày, giữa hai mắt, sóng mũi khoảng 120 độ.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không chỉ là tạo ra dáng mũi theo số đo chuẩn “tỷ lệ vàng” một cách rập khuôn. Mà phải có sự hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt. Để tạo được vẻ đẹp tổng thể và giữ được nét đẹp riêng của từng khuôn mặt.

Nâng mũi đẹp tự nhiên giúp thay đổi vận mệnh

Nâng mũi đẹp tự nhiên theo quan niệm tướng số

Rất nhiều người nổi tiếng, các doanh nhân đã từng chia sẻ là sự nghiệp của họ thăng tiến hơn sau khi nâng mũi. Rất nhiều khách hàng trước khi tìm hiểu nâng mũi. Thì đã đi đến chuyên gia tướng số để tham khảo ý kiến xem mình nên nâng mũi như thế nào để đường tài vận, tình duyên được suông sẻ.

Những minh chứng khoa học về vấn đề này chỉ dừng lại ở việc tham khảo. Khoa tướng số khái quát số phận con người qua hình dáng, đường nét, vẻ mặt …trong chừng mực nào đó vẫn còn là một ẩn số. Việc thay đổi hình dạng để giúp đổi vận không phải lúc nào cũng đúng. Tuy nhiên, thực tế rõ ràng một ca nâng mũi đẹp tự nhiên thành công sẽ giúp làm tăng vẻ thanh thoát, sang trọng cho khuôn mặt.

Nâng mũi đẹp tự nhiên không thê bỏ qua dáng mũi S-line đẹp

Nâng mũi đẹp tự nhiên theo quan niệm tướng số

Với đặc điểm gương mặt người Á Đông và quan niệm tướng số thì mũi S-line đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên.

Mũi S-line có hình dáng cao, thẳng khi nhìn đầu mũi có hình tam giác cân, nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi. Lỗ mũi nhỏ cánh dầy đều hai bên. Khi nhìn trực diện, chiếc mũi chia khuôn mặt thành hai nửa đối xứng. Mũi cao làm toát lên vẻ thông minh, quý phái, tăng thần thái cho khuôn mặt.

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...