Sau Phạm Băng Băng, Angelababy bị “sờ gáy” vì cát xê cao ngất ngưởng: Quay phim 4 ngày nhận gần 300 tỷ đồng

Thông tin về cát xê của Angelababy đang khiến nhiều người phẫn nộ.

Đôi khi số tiền kiếm được từ một bộ phim của các diễn viên bằng là con số không thể nào đạt được của một người bình thường cật lực làm hết cả cuộc đời.

Theo báo cáo của truyền thông, nguyên nhân khiến Phạm Băng Băng vướng vào vụ điều tra hợp đồng âm dương xuất phát từ những nghi vấn từ mức cát xê giá trên trời của nữ diễn viên.

Ngoài Phạm Băng Băng, nguồn tin này còn đề cập một nữ diễn viên nổi tiếng khác trong giới giải trí cũng nhận được cát xê cao ngất ngưởng.

Tờ này cho hay, mặc dù không tham gia diễn xuất nhưng đóng xong 1 bộ phim, nữ diễn viên này vẫn có thể đút túi 80 triệu NDT (gần 300 tỷ VNĐ). Có thể nói đây là con số không xứng đáng được hưởng.

Nữ diễn viên được nhắc đến chính là Angelababy, bà xã của Huỳnh HIểu Minh. Khi quay phim “Cô phương bất tự thưởng”, mọi người đều cảm thấy bất ngờ trước việc Angelababy nhận cát xê 80 triệu NDT.

Nguồn tin còn cho biết, trong bộ phim này, ngoài cảnh Angelababy “trừng mắt” thì tất cả các cảnh đều là lắp ghép, tìm người đóng thế. Trước nghi vấn này, Angelababy đưa ra lời giải thích rằng, thời gian đó cô đang mang thai, không thể quay ngoại cảnh.

Mặc dù vậy, lời giải thích của Angelababy không nhận được sự hài lòng của khán giả. Trên thực tế, cô chỉ ở phim trường có 4 ngày nhưng vẫn nhận mức cát xê giá trên trời. Theo nhiều người, Angelababy có thể là đối tượng tiếp theo bị điều tra về khoản cát xê có phần không thực tế này.

Trước đó, Liên đoàn các tổ chức sản xuất phim truyền hình Trung Quốc, Liên đoàn Phát thanh phim ảnh và các tổ chức xã hội, Hiệp hội Công nghiệp sản xuất truyền hình Trung Quốc, Hiệp hội các chương trình nghe nhìn truyền thông phối hợp ban hành văn bản quy định “tỷ lệ chi phí sản xuất phim”.

Trong quy định ghi rõ, cát-xê với dàn diễn viên không được vượt 40% chi phí sản xuất, Diễn viên chính trong phim không được cao hơn 70% tổng thù lao nghệ sĩ. Theo Liên đoàn, tỷ lệ mất cân bằng giữa cát-xê nghệ sĩ và chất lượng phim là không hợp lý.

Loading...
Nguồn Soha
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...