Sao Việt hội tụ trong buổi ra mắt BST nước hoa của Huỳnh Hải Yến

Chiều ngày 12/4/2018 đã diễn ra buổi ra mắt Bộ sưu tập nước hoa Purity, một dự án với sự hợp tác của Y25 -Artisan de Parfum và Metascent ( Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer : Janelle Donelly (Australia), Yen Huynh (Vietnam), Christopher Gordon (USA)

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, nhà báo Trác Thuý Miêu, Stylist Huỳnh Quang Nhật, ca sĩ Phạm Hồng Phước, NTK Chương Đặng, MC Thuỳ Minh, Nguyệt Ánh, My Lê, Quang Đại, Minh Xù, Hely Tống, Nicky Khánh Ngọc…

Bộ sưu tập những mùi hương thuần khiết sẽ được ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam và sẽ triển lãm tại thành phố Melbourne (Úc) vào tháng 7 năm 2018.

Purity là bộ sưu tập gồm là những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. Ba mùi hương đại diện cho Y25 – Artisan de Parfum do Huỳnh Hải Yến sáng tạo, sẽ là Sunya – Padme – Chandra.

Sunya có ý nghĩa là Không, cốt lõi của sự vô tận. Sunya mang mùi hương của gỗ Hinoki và những cơn gió trên núi cao.

Padme, tiếng Phạn là hoa sen. Hoa sen là biểu tượng của nét đẹp cao quý .

Chandra, có nghĩa là mùi hương từ mặt trăng, với hương thơm chính là Hoa mộc, Trong truyền thuyết, hoa mộc ( còn gọi là quế hoa), là cây mọc trên mặt trăng. Mùi hương mỏng manh và rất khó nắm bắt. Chỉ khi tâm hồn chúng ta thanh tịnh mới có thể trong một phút giây thưởng thức được hương thơm thanh nhã này.

Nhà điều chế hương thơm của Metascent Janelle Donnelly sẽ góp mặt với mùi hương “Light” – ánh sáng hy vọng.

Những mùi hương của Christopher Gorndon sẽ đươc ra mắt vào lần tiếp theo ở Melbourne và Los Angeles..


Buổi ra mắt BST PURITY đã dành tặng một phần doanh thu là 10 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức Operation Smile, đại diện là hoa hậu Hương Giang, nhằm hỗ trợ các em nhỏ mang dị tật hở hàm ếch được phẩu thuật để có một nụ cười thật đẹp, thật tươi tắn.

Photo: Lâm Huỳnh

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...