Mặc dù đã ‘đường ai nấy đi’, chàng trai vẫn bất chấp xăm tên người yêu cũ lên tay

Dù đã không còn là gì của nhau nhưng chàng trai vẫn quyết định xăm tên người yêu cũ trên tay, lí do anh chàng đưa ra cũng thật bất ngờ

Việc yêu nhau, xăm mình để lưu lại kỉ niệm về khoảng thời gian mặn nồng không có gì là quá xa lạ đối với các cặp đôi. Tuy nhiên, khi đã chia tay mà vẫn quyết định xăm tên người yêu lên cánh tay thực tình là trường hợp ‘hiếm có khó tìm’.

Câu chuyện được P.X.T (Quê quán Đăk Lăk), hiện đang ở TP.HCM chia sẻ dưới đây đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot, được bàn tán và thu hút sự tò mò của cư dân mạng.

Dòng chữ ‘Yêu Na mãi mãi’ đang thu hút sự chú ý và bình luận trái chiều của cư dân mạng.

‘Hình xăm này em xăm được khoảng 3 năm rồi. 1 năm sau khi chia tay em quyết định xăm bởi cảm thấy vẫn còn nhiều tình cảm với người đó. Nhưng tình yêu từ một phía thôi nên xăm coi như ghi nhớ một sự kiện khó quên.

Lúc đó muốn đi sau khi chọn mẫu, anh thợ cứ hỏi đi hỏi lại đã chắc chắn chưa. Em bình thản và quyết tâm xăm luôn. Thực ra về mặt ngữ pháp tiếng Anh dòng chữ này không đúng, anh thợ cũng nhắc nhở nhưng em cứ muốn. Bởi vì rõ ràng từ đầu hình xăm ấy đã là sai nên dòng chữ ấy có vậy thì vẫn muốn để vậy.

Khoảng nửa năm sau khi chia tay em và người yêu cũ mất liên lạc. 2 năm sau ngày xa nhau em vẫn chờ đợi, sau này có yêu thêm người khác nhưng thấy bản thân chưa quên người cũ lại chia tay’, T. tâm sự.

Hành động ‘ngược đời’ của T. chắc hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi khi đã chia tay, người ta thường tìm cách để xóa sạch hình xăm, xóa luôn kí ức về ‘nửa kia’ của mình để bắt đầu một cuộc sống mới đầy hy vọng, không còn nhớ nhung bất kì điều gì về người cũ.

Theo chia sẻ của T. thì anh chàng muốn lưu lại một dấu ấn về tình yêu để sau này khi nhìn lại, hình xăm chính là một sự nhắc nhở trong thời thanh xuân, mình đã từng ‘vì một người mà điên cuồng chống lại cả thế giới’.

Chuyện tình cảm, không thể nói trước được điều gì, có thể hôm nay, anh chàng và người yêu dính lấy nhau không rời, nhưng liệu hạnh phúc có được dài lâu? T. muốn mình phải mạnh mẽ, trưởng thành dù có vấp ngã cũng phải bước tiếp.

Hình xăm là dấu ấn tình yêu của những cặp đôi.

Nhiều người cho rằng, anh chàng này bịa chuyện để câu like, người thì ý kiến, đàn ông con trai không nên yếu đuối và đắm chìm mãi trong quá khứ như thế, hãy mở lòng và tìm kiếm người con gái phù hợp với mình hơn thay vì suốt ngày ủ rũ, buồn bã vì một người không xứng đáng.

T. lên tiếng anh chưa bao giờ hối hận với việc làm của mình. Khi chia sẻ điều này anh chỉ muốn bày tỏ nỗi lòng và xem phản ứng của mọi người như thế nào thôi. Anh chàng cũng mong người mới sẽ hiểu và thông cảm cho mình. ‘Hình xăm này em không có ý định xóa đi, sau này thì không chắc. Em không dám nói trước’.

H.N Baodatviet.vn

Loading...
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Bình luận
Loading...